Trung tâm xăm nghệ thuật
TATTOO TOMA KIỆT

Địa chỉ: 27 Lê Văn Thiêm, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
ĐT: 0932787882
GMAIL: kiettattoo231@gmail.com
Thông tin liên hệ
Zalo: 0932787882
Facebook: Kiệt Nguyễn
27 Lê Văn Thiêm,
Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM


Đăng kí nhận tin
Liên kết website
00
https://www.facebook.com/
Thế giới Tattoo japans 43 vĩnh hội p4 Q4 HCM
https://www.youtube.com/watch?v=OQYvreldqQw
 

CÁC BẠN HÃY CHỌN ĐỊA CHỈ UY TÍN

CÁC BẠN HÃY CHỌN ĐỊA CHỈ UY TÍN
TOMAKIET.COM »
12/09/2020 | 17:20
tiệm xăm uy tính
» TIỆM XĂM VUI VẼ
» HỌC VIÊN NỮ BÊN TOMA KIỆT
» NHÂN DIỆP TRI ÂN KHÁCH HÀNG
» ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

QUAN NIỆM XĂM HÌNH TRONG GIỚI TRẺ

Từ những cái nhìn e ngại…
Đã qua rồi cái thời mà xăm là hình ảnh của những điều gì thiếu lương thiện hoặc dữ dằn. Nhữnghình xămTattoo hiện nay chẳng còn là "vật chứng” của một thời lầm lỡ, nó đã trở thành "vật chứng” cho một "cá tính” riêng. Cho dù là gì đi chăng nữa thì cũng phải xét một cách xác đáng thì, những người mang trên mình những hình xăm cũng đã là dũng cảm bởi vì họ dám thể hiện cái tôi, dám vượt qua những e dè để "khác người”.


Vậy nhưng, bằng những tư tưởng của nhiều năm về trước đến nay vẫn còn tồn tại, hình xăm vẫn nhận được những cái bĩu môi, dè bỉu, mặc dầu có thể chủ nhân của những cái bĩu môi đó biết đâu lại rất muốn mang trên mình một hình xăm nho nhỏ nào đó nhưng chưa đủ dũng cảm để "thay đổi”(!?).

Nhiều bạn trẻ chọn xăm mình để lưu giữ lại những khoảnh khắc hoặc kỉ niệm. Và thực tế là trong ngành biểu diễn không ít ca sĩ, người mẫu xăm mình. Lý do thì nhiều nhưng mỗi người đều có cái lí riêng của họ để "trổ” trên người mình những hình họa. Khi đã đủ dũng cảm làm "đẹp” cơ thể mình, chủ nhân của nhữnghình xămđó cũng chẳng ngại những đánh giá của người đối diện hay của những người xa lạ. Đơn giản, đến thời điểm đó, mỗi hình xăm đã là một phần của cơ thể họ nên không thể không yêu được (có yêu thì họ mới xăm). Có thể kể ra đây vài cái tên được công chúng biết đến nhiều như Tuấn Hưng, Thủy Tiên, Ưng Hoàng Phúc, Nghi Văn, Hồng Ngọc, Mạnh Quân, Trần Lập…

Đó chưa phải là số liệu cuối cùng, nhưng nó cũng không nói lên rằng chỉ có riêng ngành tổ chức biểu diễn, những người được coi là nghệ sĩ mới có thú vui xăm mình. Thùy Minh, MC của chương trình Vân tay rất đình đám trên VTV6 cũng có một số hình xăm. Vậy thì không thể nói là đó là xu hướng hay sự ảnh hưởng của một phong trào.


Đến sự phán xét "trưng trổ” hay cá tính?

Với nhiều cách nhìn khác nhau, có người cho rằng đó là sự "chơi ngông” cùng với khuyên mũi, khuyên lưỡi, khuyên cằm nhưng cũng có người cho rằng đó là thể hiện của một cá tính riêng nhưng nội việc ai đó dám xăm mình cũng đã là một sự "hy sinh”. Loại trừ những phán xét "bề mặt” thì xăm mình cũng có những điều đáng để đánh giá là "hy sinh”.

Những cái đau ngay tức thời khi vùng ra bị chích và về lâu về dài những huyệt đạo xung quanh hình xăm sẽ yếu đi, đó là những tác động hết sức cơ học có thể nhìn thấy. Nhưng nhiều hơn là việc có thể vì hình xăm mà mất đi thiện cảm của những người đối diện quen đánh giá bề mặt. Một tâm lí thông thường rằng, nếu cái gì mà khác với số đông sẽ bị quy vào kì dị. Xuất phát điểm từ văn hóa của một đất nước Á Đông, nơi mà một thời gian dài cái tôi bị hòa chung vào cái ta, đặc biệt là văn hóa làng xã, thì việc bị "phán xét” cũng là một điều đáng hiểu.

Nếu có nói rằng, việc một số nghệ sĩ, ngôi sao xăm mình sẽ làm ảnh hưởng đến hình tượng và tác động đến fan làm theo thì sợ rằng đó là một nhận xét…một chiều. Câu chuyện về việc những fan cuồng của Micheal Jackson xăm hình ảnh của ngôi sao này sau khi thần tượng của họ qua đời, có lẽ chỉ là "câu chuyện trong mơ” đối với các ngôi sao Việt Nam.


Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã "tự thưởng” cho mình một hình xăm logo công ty ở bắp tay nhân sự kiện tách riêng mở công ty

"Ngôi sao thần tượng” tại Việt Nam, xét ở mặt bằng chung, chưa đủ "lực” để mỗi điều họ làm trở thành một phong trào. Hơn nữa, xét cho cùng thì một hình xăm không thể làm thay đổi nhận thức ngay lập tức nhận thức của một ai đó.

Ưng Hoàng Phúc cũng vậy, nhân sự kiện tách riêng mở công ty, anh chàng ca sĩ này đã "tự thưởng” cho mình một hình xăm là logo công ty ở cánh tay. Với Ưng Hoàng Phúc, đó là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp, và fan của anh cũng chẳng vì hình xăm đó mà bớt yêu quý thần tượng của mình.

The Men, một nhóm nhạc mới xuất hiện với hai thành viên Tiến Dũng và Lê Hoàng vừa qua cũng tung lên mạng một số hình ảnh "nhạy cảm” khi "trình diễn" cho khán giả thấy khá nhiều hình xăm trên cơ thể. Giải thích về điều này, The Men cho biết, mỗi hình xăm với họ là một câu chuyện, một kỉ niệm, và để quyết định mang trên mình những hình xăm như thế là một quyết định không thể "một chốc một nhát”.

Nhóm The Men "khoe" hình xăm trên cơ thể

Thậm chí, với những hình xăm như thế, hai thành viên nhóm nhạc này còn bị đồn là "cặp kè” với nhau khi có hai dòng chữ xăm ở bị trí đối xứng trên cơ thể nhau. Nói về điều đó, họ chỉ cười và "không muốn giải thích nhiều”.

Hoặc như người mẫu Tommy Trần cũng vậy, hình xăm con rồng cũng chính là năm tuổi của mẹ anh và nơi anh xăm cũng gần tim - cánh tay trái - là một cách thể hiện tình yêu với mẹ. Tuy rằng, hình xăm này cũng làm cho anh bị "điêu đứng” khi một số hợp đồng quảng cáo bị hủy nhưng không vì thế mà mỗi lần xuất hiện Tommy Trần mặc áo dài che đi hình xăm, bởi theo anh như thế là "không dũng cảm”.

Nếu quy chiếu ra một môi trường khác hơn là những nghệ sĩ ngoại quốc thì chuyện xăm mình có thể là khá phổ biến. Từ Angelina Jolie cho tới vợ chồng Beckham, Rihana… họ đều tự hào với mỗi hình xăm trên cơ thể, để mỗi lần có dịp khoe là họ không ngại ngần. Và tất nhiên, với họ, mỗi hình xăm là đặc trưng hoặc kỉ niệm của một thời điểm đã qua.

Hình xăm những ngôi sao may mắn của ca sĩ Thủy Tiên

Vậy thì nếu nói hình xăm là không lương thiện hoặc dị biệt có phải là một phán xét mang tính cổ hủ và chụp mũ? Một cách chủ quan không thể trả lời câu hỏi này ngay tắp lự nhưng đó là một vấn đề cá nhân và cũng chẳng thể phán xét ai đó nếu chỉ thông qua một hình xăm.

Hãy tư duy một cách đơn giản!

Theo quan điểm của hinhxamdep.vn thìxăm mình, nghệ thuật xăm hay nghệ thuật Tattoo đem tới cho con người một cách thức khác biết và đặc biệt để thể hiện cá tính, thể hiện vẻ đẹp, một cách làm đẹp, hoặc một cách nói lên cái tôi.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này . Với các tiêu chí mang đến sự an toàn , hài lòng , vui vẻ cho khách hàng , TOMAKIET TATTOO mong muốn trở thànhđịa chỉ xămđược các bạn tin cậy và lựa chọn .

XEM NHỮNG TÁC PHẨM BÁO GIÁ TÊN WEB :https://bit.ly/3jUMx9W TOMAKIET TATTOO IREZUMI XĂM NGHỆ THUẬT TATTOO  ĐỊA CHỈ: 43 Vĩnh Hội - PHƯỜNG 4 - QUẬN 4 - TP. HỒ CHÍ MINH  TEL: 0932787882 (Toma kiệt)  Đào Tạo dạy nghề Tattoo  TOMAKIET TATTOO IREZUMI  🔰 Đăng Ký Kênh Mới Tại Đây : https:// https://www.youtube.com/channel/UC-MB...  😎 Chất của tôi  THẾ GIỚI TATTOO JAPAN  ---------------  Liên hệ tư vấn và đặt lịch  TOMA KIET TATTOO  https://www.Tomakiet.com  YOUTUBE: TOMAKIET TATTOO  https://www.youtube.com/user/kiettattoo  Instagram  Https://www.instagram.com/tomakiet_ta...  Facebook  https://www.facebook.com/tomakiet  Chuyên: xăm mắt , môi , chân , mày  Tattoo , và tỉa hạt cát chân tóc trị hói và ít tóc ...  🔺◼️🔴NHẬN ĐẠO HỌC VIÊN MỖI NGÀY🔺🔶◼️  📍chi nhánh 1 : 43 VĨNH HỘI .P4.Q4 TPHCM  ☎️ 0932787882 Kiệt Nguyễn , 0938755882 Hoa Ruby  ⏰ Time : 9am - 20pm  📭facebook : Kiệt Nguyễn Nguyễn Tuấn Kiệt Hoa Ruby ► Toma Kiệt : Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi. Hãy chia sẻ video để ủng hộ TOMAKIET TATTOO IREZUMI nhé !Lên đầu trang   Trở lại  
 
Giới Thiệu
TIỆM XĂM UY TÍN NHẤT - 09/09/2020
CÁC BẠN HÃY CHỌN ĐỊA CHỈ UY TÍN - 12/09/2020
TIỆM XĂM VUI VẼ - 12/09/2020
HỌC VIÊN NỮ BÊN TOMA KIỆT - 12/09/2020
HỌC VIÊN RA NGHỀ VÀ ĐƯỢC CẤP BẰNG CHỨNG CHỈ - 12/09/2020
NHÂN DIỆP TRI ÂN KHÁCH HÀNG - 17/09/2020
ĐẾN TỚI TOMA SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG - 20/09/2020
ĐẦU THÁNG 10 MỌI NGƯỜI ĐẾN VỚI TOMAKIET TATTOO SẼ GIẢM 40% - 28/09/2020
ĐẦU THÁNG 10 MỌI NGƯỜI ĐẾN VỚI TOMAKIET TATTOO SẼ GIẢM 40% 40 - 28/09/2020
TOMAKIET TATTOO - 03/10/2020
ĐÀO TẠO HỌC VIÊN - 08/10/2020
bộ siêu tập đoremon - 14/10/2020